DANH MỤC CHÍNH
Phẫu thuật mi mắt
Phẫu thuật mũi
Phẫu thuật môi
Phẫu thuật tai
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt
Phẫu thuật sọ mặt
Tạo hình ngực
Tạo hình bụng
Thân mình và hút mỡ
Cơ quan sinh dục ngoài
Béo phì
Tạo hình bàn tay
Tạo hình chi dưới
Implant nha khoa
Điều trị Laser
Điều trị nội thẩm mỹ
Khác


TÌM KIẾM:

THÀNH VIÊN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Bác sĩ Hà


Bs Vũ Trung Trực


Bác sĩ Dzang


Tư vấn thiết kế Web


LIÊN KẾT

Lượt truy cập: 1586096
 • Cơ quan sinh dục ngoài » Tạo hình dương vật
 • Ghen bóng gió, vợ cắt đứt 'của quý' của chồng
  Cập nhật: 14 h : 41 phút, ngày 28/12/2009

  Chiều qua, anh Hoan đã được các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức tiến hành nối vi phẫu phần dương vật bị đứt lìa.

  Theo lời người nhà bệnh nhân, anh Hoan, 35 tuổi, làm nghề lái xe cho một xí nghiệp sản xuất ở Thái Bình. Vợ anh là người có tính hay ghen bóng gió. Mấy ngày trước, khi đang ăn trưa cùng vài người làm cùng, anh Hoan nhận được điện thoại của vợ. Trêu anh, một chị trong nhóm nói vọng vào điện thoại: "Anh thì suốt ngày thấy nghe điện thoại của vợ". Không ngờ, chị vợ anh nổi cơn ghen, cho là chồng đi với "gái" nên về nhà hạch họe, tra hỏi đủ điều. Sau đó, chị còn nhờ một cô em đến nơi anh Hoan làm việc để theo dõi suốt một ngày nhưng không có kết quả gì.

  Hôm 22/12, sau khi đi ăn cỗ tại nhà một người họ hàng, anh Hoan uống hơi ngà ngà rồi về ngủ. Lúc một giờ đêm, người bố nằm giường ngoài chỉ kịp nghe anh kêu thất thanh, chạy vào thì thấy dương vật của con đã bị cắt đứt lìa. Chị vợ lúc này lập tức lao ra khỏi nhà, chạy trốn. Hai đứa con trai (một 5 tuổi, một 4 tuổi) nằm cùng giường bố mẹ sợ hãi gào khóc. Khi đó, anh Hoan đau đớn vật vã, được bố gọi thêm mấy người đưa đi cấp cứu ngay tại bệnh viện tỉnh cùng mẩu dương vật đã bị cắt. Sau đó, anh được chuyển đi Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

  Ảnh: HH.
  Các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức đang phẫu thuật nối dương vật cho bệnh nhân bị vợ cắt "của quý". Ảnh: NHH.

  Từ 5 giờ sáng 23/12, anh Hoan đã được các bác sĩ Khoa Tạo hình - Hàm mặt, Bệnh viện Việt Đức mổ vi phẫu nối dương vật. Ca mổ kéo dài gần 10 tiếng.

  Thạc sĩ Nguyễn Hồng Hà, Trưởng Khoa Tạo hình - Hàm mặt, người trực tiếp nối dương vật cho bệnh nhân Hoan, cho biết, dù được chuyển đến viện rất kịp thời, phần dương vật bị cắt cũng đã được bảo quản trong nước đá nhưng do vết cắt bị dập, nát nhiều nên ca phẫu thuật khá khó khăn. Sau 10 giờ nối tỉ mỉ từng mạch máu, dây thần kinh... dưới kính hiển vi, phần dương vật của bệnh nhân đã liền lại nhưng vẫn bị sưng, tím bầm.

  Theo bác sĩ Hà, hiện bệnh nhân Hoan vẫn được tiếp tục theo dõi, cho dùng các loại thuốc kháng sinh, thuốc chống đông máu... và ít nhất sau 2 tuần nữa mới có thể khẳng định dương vật của anh có thực sự "sống" được không.

  Bác sĩ cho biết thêm, thường những ca đứt rời dương vật được cấp cứu kịp thời, phần đứt lìa được bảo quản đúng cách thì khả năng khôi phục hoàn toàn hình dạng và chức năng của bộ phận này lên tới 80-90%. Trước đây, bệnh viện cũng từng nối thành công dương vật cho một bệnh nhân tâm thần phân liệt tự cắt "của quý" của mình. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp như khi dương vật bị dập nát quá nhiều (vì bị xe tải kéo lê) hay bị mất hẳn (lợn cắn rồi ăn mất)... thì khả năng nối thành công rất thấp.

  (Theo http://vnexpress.net/GL/Doi-song/2009/12/3BA1707A/)

  Các tin đã đăng:


  TIN NỔI BẬT  LIÊN KẾT