DANH MỤC CHÍNH
Phẫu thuật mi mắt
Phẫu thuật mũi
Phẫu thuật môi
Phẫu thuật tai
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt
Phẫu thuật sọ mặt
Tạo hình ngực
Tạo hình bụng
Thân mình và hút mỡ
Cơ quan sinh dục ngoài
Béo phì
Tạo hình bàn tay
Tạo hình chi dưới
Implant nha khoa
Điều trị Laser
Điều trị nội thẩm mỹ
Khác


TÌM KIẾM:

THÀNH VIÊN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Bác sĩ Hà


Bs Vũ Trung Trực


Bác sĩ Dzang


Tư vấn thiết kế Web


LIÊN KẾT

Lượt truy cập: 1663571
 • Hỏi đáp
 • Em năm nay 26 tuổi, chưa lập gia đình. Vòng một của em rất khiêm tốn gây cho em rất tự ti khi giao tiếp, xin cho em hỏi, bệnh viện có điều trị cho những trường hợp như em không? chi phí là bao nhiêu?

        

  Tuyến vú kém phát triển hoặc bị cắt bỏ là lí do chính để tiến hành phẫu thuật tạo hình độn nhằm tạo lại hình dáng và thể tích thích hợp cho vú, tạo sự cân đối hài hòa cho cơ thể người phụ nữ. Chỉ định tạo hình độn ngực thay đổi trên từng bệnh nhân và từng giai đoạn sinh lí của người phụ nữ (vú bé bẩm sinh hoặc không có vú, thiểu sản tuyến vú sau sinh hoặc mất cân đối giữa hai bên vú, vú nhỏ so với yêu cầu của bệnh nhân, vú bị cắt bỏ một phần hay toàn bộ,…).

  Các chất liệu tạo hình độn vú như mỡ tự thân, các vạt cơ, túi độn ngực có bản chất silicon (túi gel silicon hay túi chứa dung dịch nước muối sinh lí,…)

  Những trường hợp mà vòng một khiêm tốn, nếu cơ thể của bạn không có bệnh toàn thân gì đặc biệt, bạn có thể lựa chọn biện pháp điều trị “tạo hình độn ngực” để có được vòng một như ý muốn. Bạn có thể đến khám vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại khoa tạo hình hàm mặt bệnh việt Việt Đức để được các bác sĩ  tư vấn kĩ hơn.

  Về chi phí phẫu thuật, tùy thuộc vào chất liệu và kĩ thuật tạo hình theo khung giá của bệnh viện.

  Các tin đã đăng:


  TIN NỔI BẬT  LIÊN KẾT