DANH MỤC CHÍNH
Phẫu thuật mi mắt
Phẫu thuật mũi
Phẫu thuật môi
Phẫu thuật tai
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt
Phẫu thuật sọ mặt
Tạo hình ngực
Tạo hình bụng
Thân mình và hút mỡ
Cơ quan sinh dục ngoài
Béo phì
Tạo hình bàn tay
Tạo hình chi dưới
Implant nha khoa
Điều trị Laser
Điều trị nội thẩm mỹ
Khác


TÌM KIẾM:

THÀNH VIÊN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Bác sĩ Hà


Bs Vũ Trung Trực


Bác sĩ Dzang


Tư vấn thiết kế Web


LIÊN KẾT

Lượt truy cập: 1609006
 • Quan hệ quốc tế
 • Chương trình hợp tác Pháp - Việt về phẫu thuật bàn tay năm 2012

  Trong khuôn khổ hợp tác hàng năm giữa Bệnh viện Việt Đức, khoa Phẫu thuật Tạo hình - Hàm mặt với các chuyên gia đến từ Cộng hòa Pháp. Đoàn chuyên gia gồm các phẫu thuật viên về phẫu thuật bàn tay và đám rối cánh tay sẽ đến và làm việc tại bệnh viện vào tháng 11 và tháng 12 năm 2012.

  Tháng 11 năm 2012, bác sĩ Dominique Le-Viet đến từ thủ đô Paris sang thăm khám và trình diễn phẫu thuật về phẫu thuật bàn tay, đặc biệt là các di chứng chấn thương gây hạn chế chức năng vận động của bàn ngón tay.

  Ảnh. Bác sĩ Dominique Le-Viet và kíp phẫu thuật Khoa Tạo hình - Hàm mặt

   

  Tháng 12 năm 2012, giáo sư Alain Gilbert - một trong những chuyên gia đầu ngành nổi tiếng trên thế giới về phẫu thuật chi trên - cũng từ thủ đô Paris, sẽ thăm khám tư vấn và phẫu thuật cho các bệnh nhân tổn thương đám rối thần kinh cánh tay, đặc biệt là các trường hợp trẻ nhỏ bị liệt vận động tay do tổn thương đám rối thần kinh cánh tay ngay sau sinh. Đây là một trong những tổn thương phức tạp đòi hỏi những kỹ thuật cao và phức tạp khi điều trị, cho đến thời điểm hiện tại cũng chỉ có một vài trung tâm phẫu thuật lớn trên thế giới có thể tiến hành phẫu thuật này.

  Vu Trung Truc, MD.

  Các tin đã đăng:


  TIN NỔI BẬT  LIÊN KẾT